Logo Loading

Nội dung tìm kiếm

Xuất nhập khẩu thực hành: Chỉ hai ngày nắm toàn bộ quy trình, có thể không?

Xuất nhập khẩu thực hành là khóa học ưu tiên hàng đầu dành cho những bạn muốn tham gia vào môi trường xuất nhập khẩu, đặc biệt là các bạn đang cố gắng để trở thành nhân viên hiện trường đầy tiềm năng, tích lũy nhiều kinh nghiệm.

Tôi đã từng được tiếp xúc với các em sinh viên trẻ, cũng được nghe các em tâm sự rằng: “Ở trường, chúng em chỉ được học lí thuyết, chỉ nghe giảng qua sách vở, nên rất khó nắm bắt.” Ngẫm nghĩ lại, ừ thì cũng đúng, sách vở đôi khi chỉ là những con chữ được sắp xếp lại, cốt lõi của nó chỉ là tạo cho bản thân mỗi người một con đường, nhưng để đi đến đích con đường ấy, lại phải tùy vào cách chúng ta tiếp xúc với những gì xung quanh con đường ấy.

Tôi cũng đã từng nghe các bạn sinh viên kể lại: ” Chúng em cũng có tham khảo qua một số trung tâm mở khóa học này, nhưng một phần thời gian học kéo dài, một phần cũng ngại vì chi phí cao, hay đơn giản hơn là chưa có niềm tin xác thực về độ uy tín của trung tâm, nên chúng em chưa dám quyết.” Có lẽ, những lời chia sẻ của sinh viên, luôn là những lời chia sẻ thật lòng nhất. Các em là những người có tuổi trẻ, có thời gian, nhưng bản thân lại không có được môi trường tiếp xúc tốt. Con đường đến với đam mê của các em, có phần gập ghềnh và gian nan quá.

Tôi đã mất nhiều ngày suy nghĩ, làm như thế nào để giúp các em đạt được những điều quan trọng nhất của khóa học, với chi phí thấp hơn, hiệu quả hơn, với một trung tâm đào tạo danh tiếng, nhiều uy tín hơn! Chà, điều này quả thực rất nan giải! Cho đến một ngày…

Trong buổi hội thảo về bảo hiểm do anh Đàm Việt tổ chức, tôi may mắn được gặp mặt anh Trương Tấn Lộc, tổng giám đốc Trung tâm phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng- STC, qua những ấm chè đặc, anh em có ngồi trò chuyện, tôi đã tâm sự về băn khoăn của mình. Và tôi cũng không nghĩ tới, dịp gặp mặt trò chuyện ấy lại là lối đi sáng suốt nhất mà tôi từng tìm thấy.

Tôi đã được anh Lộc giới thiệu về khóa học Xuất nhập khẩu thực hành do Tân Cảng-STC tổ chức giảng dạy. Mỗi lần nghe anh nói tới phần nào, tôi lại cảm thấy hứng thú hơn với những điều ấy, nó như cuốn hút tôi, mở mang cho tôi nhiều hơn về những điều mà tôi từng băn khoăn và nghĩ ngợi.

Bạn có biết??? Tôi đang nghĩ về điều gì không???

Thứ nhất, khóa học này chỉ tổ chức trong vòng 2 ngày, một khóa học phải nói là cấp tốc, nhưng các bạn đừng nghĩ vì vậy mà thiếu sót, ngược lại, khóa học sẽ cung cấp cho các bạn một khối lượng kiến thức rất chi tiết, và cũng rất dễ nhớ, điều này rất phù hợp cho các bạn sinh viên không có nhiều thời gian theo học.

Thứ hai, chi phí. Đương nhiên rồi, sinh viên làm gì có nhiều tiền, và Tân Cảng- STC đánh đúng tâm lí ấy, chỉ với 350.000đ/ học viên, các bạn sẽ được học trong môi trường tốt, hiện đại. Các bạn được phát tài liệu miễn phí, ngồi phòng máy lạnh, có nước uống phục vụ, và đặc biệt hơn, sau mỗi khóa học, các bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học của Tân Cảng- STC cấp, chà, còn gì hấp dẫn hơn nhỉ??

Thứ ba, độ uy tín. Điều này tôi cũng định không nói, nhưng thôi, cũng nên nhắc tới một chút. Chắc các bạn cũng biết Tân Cảng- STC là công ty trực thuộc Tổng Công Ty Tân Cảng- Sài Gòn, là một trong những cảng lớn nhất Việt Nam với doanh thu đứng đầu cả nước. Hơn nữa, Tân Cảng- STC còn liên kết với STC Group- một doanh nghiệp đào tạo hàng đầu của Hà Lan. Trong suốt những năm gần đây, Tân Cảng- STC đã tổ chức khóa học này cho các trường đại học lớn: ĐH Tôn Đức Thắng, Đại học Hoa Sen, SPKT… Uy tín không cần bàn cãi nữa.

Và điều quan trọng nhất, là chất lượng giảng dạy! Tôi tâm đắc nhất ở chỗ, người giảng dạy khóa học là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm làm thực tế Xuất nhập khẩu, từ 8-10 năm… Không những vậy, những anh(chị) giảng viên còn là những người nhiệt tình, có phong cách sư phạm chuẩn mực.

Vâng, đó là những điều tôi muốn nói, muốn chia sẻ cho các bạn biết về khóa học Xuất nhập khẩu thực hành của Tân Cảng-STC. Chỉ với 2 ngày, 350.000, các bạn sẽ được tiếp nhận những điều tốt nhất, chân thực nhất, với những giảng viên uy tín, chất lượng nhất. Tôi đã, đang và sẽ giới thiệu nhiều hơn nữa cho các bạn sinh viên, những bạn trẻ mới vào nghề, mang theo một niềm tin: Xuất nhập khẩu ngày càng vững mạnh hơn nữa khi có Tân Cảng- STC là người bạn đồng hành.