Logo Loading

Nội dung tìm kiếm

[GIỚI THIỆU] – CHƯƠNG TRÌNH VỮNG BƯỚC CÙNG SINH VIÊN VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

[GIỚI THIỆU] – CHƯƠNG TRÌNH VỮNG BƯỚC CÙNG SINH VIÊN VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Năm 2021 với Tân Cảng – STC là một năm thật đặc biệt. Đặc biệt bởi vì, Tân Cảng – STC đã chính thức bước sang tuổi thứ 10. Đặc biệt là vì, Tân Cảng – STC sẽ đón sinh nhật thứ 10 của mình giữa lúc thế giới và Việt Nam đang phải căng mình chống đại dịch.

Chính sự đặc biệt ấy làm cho Tân Cảng – STC nhận thấy chúng tôi cần phải càng nổ lực và bùng cháy hơn nữa để tiếp lửa cho những chiến sĩ áo trắng đang trực tiếp chống dịch. Tân Cảng – STC có dự định mang tới cho các khách hàng, doanh nghiệp, đặc biệt là các bạn sinh viên các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung Cấp những điều mới nhất, những chia sẻ tinh túy nhất, thực tiễn nhất đến từ các chuyên gia đầu ngành Logistics, Xuất nhập khẩu…

Nhưng sự tác động của Covid đã ảnh hưởng đến một số hoạt động chào mừng “10 năm” của chúng tôi.

Tuy nhiên…

Với quyết tâm đưa món quà 10 năm đến tận tay Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp, đặc biệt hơn là các bạn sinh viên, các chuyên viên Tân Cảng – STC đã dành thời gian trao đổi, thảo luận, và cùng nhất trí tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng “Sinh nhật 10 năm” cùng các bạn sinh viên với chủ đề: “VỮNG BƯỚC CÙNG SINH VIÊN VƯỢT ĐẠI DỊCH”

Hoạt động “Vững bước cùng sinh viên vượt đại dịch” được tổ chức với thông điệp “lan tỏa những hành động nhỏ đến cộng đồng”, và mong muốn đưa các bạn sinh viên đến gần hơn với chuyên gia đầu ngành, thông qua những buổi trao đổi kiến thức mang tính thực tế nhất & thời sự nhất, làm tiền đề cho các bạn tiếp tục tiếp thu, học hỏi những kinh nghiệm thiết thực trong công việc để phục vụ cho chính các bạn sau này.

Vậy chuỗi hoạt động này của Tân Cảng-STC mang lại cho các bạn sinh viên những gì?

Đầu tiên, các bạn sẽ được tham gia hội thảo chuyên đề trực tuyến với nhiều chủ đề khác nhau về Quy trình giao nhận hàng hóa, thủ tục hải quan, đổi mới công nghệ thông tin… dưới sự chia sẻ từ các anh/chị là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Tiếp đó, Tân Cảng – STC cũng sẽ tham gia hỗ trợ các bạn tham gia những cuộc thi Logistics hàng năm được tổ chức. Đặc biệt hơn, là  cơ hội sở hữu những suất học bổng toàn phần tham gia khóa học chuyên ngành với trị giá hàng triệu đồng, song song với đó sẽ là những suất học bổng 30%-50% dành cho các khóa học chuyên sâu với tiêu chuẩn châu Âu do tập đoàn STC – Group (Hà Lan) cấp chứng chứng nhận.

Sự kiện “VỮNG BƯỚC CÙNG SINH VIÊN QUA ĐẠI DỊCH” là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 10 năm thành lập Tân Cảng – STC. Đây cũng là sự kiện mang ý nghĩa sâu sắc để Tân Cảng – STC tri ân Quý khách hàng, doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã, đang và sẽ đồng hành cùng Tân Cảng – STC. Đồng thời, với sự kiện này, Tân Cảng – STC cũng mong muốn đem lại cho các bạn những giây phút bổ ích nhất, mới mẻ nhất, tinh hoa nhất giữa đại dịch Covid đầy khó khăn và trắc trở.

HÃY THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH  ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM NHỮNG KIẾN THỨC THỰC TẾ NHẤT – THÔNG QUA ĐÓ TÂN CẢNG – STC MONG MUỐN GÓP PHẦN

“LAN TỎA NHỮNG HÀNH ĐỘNG NHỎ ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG”