Logo Loading

Nội dung tìm kiếm

Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn: Thần tốc triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19

Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn: Thần tốc triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19

Ngày 6-7, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn phối hợp với Trung tâm Y tế TP. Thủ Đức tổ chức chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 4 cho 1.500 cán bộ, người lao động.

Người lao động của Tổng công ty chờ tiêm vắc xin

5 giờ sáng, gần 100 tình nguyện viên, nòng cốt gồm Đoàn thanh niên, lực lượng an ninh cảng và bộ phận Hậu cần của Tổng công ty đã có mặt để chuẩn bị phục vụ cán bộ, người lao động tham gia tiêm phòng Covid-19. Do vậy, khi tiến hành các thủ tục tiêm phòng, các bộ phận đã chủ động, linh hoạt duy trì an ninh, bảo đảm giữ đúng khoảng cách, hướng dẫn cán bộ, nhân viên của Tổng công ty khai báo y tế trực tuyến bằng mã QR đồng thời tuân thủ nghiêm các quy định phòng dịch và khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Đoàn Thanh niên Tổng công ty tham gia hướng dẫn khai phiếu tiêm phòng Covid-19

Tổng Giám đốc Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn động viên người lao động tại điểm tiêm Trường Tiểu học Lương Thế Vinh

Thượng tá Võ Hoài Nam, Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn cho biết: Hệ thống cảng của Tổng công ty được xác định là cửa ngõ giao thương hàng hóa xuất, nhập khẩu, trong đó Cảng Tân cảng Cát Lái chính là cửa khẩu quốc tế đường biển lớn nhất nước. Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát trên diện rộng, Tổng công ty đã được Cục Quân y (Bộ Quốc phòng), Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh và các địa phương hỗ trợ, phân bổ nguồn vắc xin phòng Covid-19. Chúng tôi đã triển khai các lực lượng tổ chức tiêm vắc xin cho cán bộ, quân nhân, công nhân viên và người lao động một cách nhanh nhất.

Tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người lao động của Tổng công ty

Tính đến ngày 6-7, Tổng công ty đã có gần 7 nghìn lượt cán bộ, quân nhân, công nhân viên, người lao động được tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Thời gian tới, Tổng công ty tiếp tục tăng cường phối hợp với Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh và các địa phương để đảm bảo nguồn vắc xin phòng Covid-19 cho cán bộ, người lao động trong toàn hệ thống và các lực lượng lao động vệ tinh.

Nguồn: Báo Hải Quân Việt Nam điện tử

https://baohaiquanvietnam.vn/tin-tuc/tong-cong-ty-tan-cang-sai-gon-than-toc-trien-khai-chien-dich-tiem-vac-xin-phong-covid-19?fbclid=IwAR3CGRtGhr0mrr68kibiTOsPMAVyNiX7DRDjbls0ioenzC50ucuR-addpIk