Logo Loading

Nội dung tìm kiếm

[TCSTC] – Wan Hai ra mắt tàu mới với sức tải 13.100 TEUs

[TCSTC] – Wan Hai ra mắt tàu mới với sức tải 13.100 TEUs

Vào ngày 16 tháng 1, Wan Hai Lines đã tiến hành lễ đặt tên tàu cho WAN HAI A13, đánh dấu bằng hoạt động quyên góp từ thiện tại nhà máy đóng tàu Samsung Heavy Industries Geoje.
WAN HAI A13 đã được bàn giao tại nhà máy đóng tàu Geoje và bắt đầu hành trình đến Cảng Thượng Hải, nơi con tàu sẽ được sử dụng tích hợp vào tuyến châu Á đến Bờ Đông Bắc Mỹ của Wan Hai Lines.
Tàu WAN HAI A13 là tàu thứ bảy trong loạt tàu container 13.100 TEU do Wan Hai Lines và Samsung Heavy Industries hợp tác phát triển. Sáu chiếc tàu nữa trong loạt này vẫn đang trong quá trình đóng và bàn giao.
Những con tàu này có chiều dài tổng thể 335 mét, chiều rộng 51 mét, mớn nước 16 mét và tốc độ hành trình tối đa 22 hải lý/giờ, được trang bị động cơ tiên tiến và kết hợp các tính năng thân thiện với môi trường.
Theo một tuyên bố, những yếu tố này góp phần tiết kiệm năng lượng và nhiên liệu. Đáng chú ý, các tàu này đã được trao chứng nhận “Tàu thông minh”, đảm bảo dịch vụ vận tải hàng hải an toàn và đáng tin cậy.
Ngoài lễ đặt tên, Wan Hai Lines còn thể hiện cam kết của mình đối với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp bằng cách quyên góp các mặt hàng thiết yếu cho tổ chức từ thiện địa phương Tongyeong Shinaewon Green Narae. Chương trình này phản ánh phương châm hoạt động của hãng “We carry, we care” nhấn mạnh sự cống hiến của Wan Hai Lines trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng đồng thời đóng góp cho sự thịnh vượng của xã hội.
Theo container news