Logo Loading

Nội dung tìm kiếm

Những lí do nên đăng kí khóa học Xuất nhập khẩu Thực hành cấp tốc của Tân Cảng- STC.

Những lí do nên đăng kí khóa học Xuất nhập khẩu Thực hành cấp tốc của Tân Cảng- STC.

Xuất nhập khẩu Thực hành hiện nay đang là khóa học được mọi đối tượng từ sinh viên, người mới vào nghề cho tới những bạn muốn theo đuổi ngành này quan tâm tới. Tính riêng trong thành phố Hồ Chí Minh, đã có hàng loạt trung tâm, cơ sở giáo dục, công ty đào tạo… mở khóa học để chiêu sinh. Tuy nhiên, điều đó vô tình khiến các bạn học viên cảm thấy phân vân không biết nên chọn những cơ sở nào có uy tín để theo học. Rồi có nhiều yếu tố như: thời gian, học phí… khiến các bạn e ngại hoặc do dự khi quyết định theo học khóa này.

Nắm bắt được những thắc mắc của các bạn, Tân Cảng- STC sẽ đưa ra những lí do sau đây, để các bạn có thể đưa ra những quyết định tốt hơn, hợp lí hơn.

Vậy, tại sao nên đăng kí khóa học “Xuất nhập khẩu thực hành” cấp tốc tại Tân Cảng- STC???

  1. Thời gian- khối lượng kiến thức

Lướt qua một vài trung tâm đào tạo khóa học này, có lẽ các bạn đều thấy đa số các khóa học đều kéo dài từ 2-3 tháng. Điều này tạo tâm lí không tốt cho các bạn học viên. Đối với sinh viên, các bạn còn phải đi học, còn phải lo luận án, ôn thi… sẽ không có nhiều thời gian để theo học. Đối với các anh(chị) đã đi làm, việc kéo dài thời gian học khiến các anh, chị cảm thấy mệt mỏi, do đã đi làm cả tuần, được ngày nghỉ lại đi học, điều đó không tốt chút nào.

Đến với Tân Cảng- STC, khóa học chỉ kéo dài vỏn vẹn trong 2 ngày. Với thời gian ngắn đó, các anh chị, các bạn chỉ cần sắp xếp vào 1 tuần, là có thể hoàn thành khóa học ngay lập tức. Tuy nhiên, không phải là thời gian học càng ít, là khối lượng kiến thức bị giảm đi. Ngược lại, đến với TC-STC, các anh, các chị hay các bạn sẽ được học đầy đủ các kiến thức của 1 khóa học 3 tháng, nhưng được sắp xếp, thiết kế lại một cách hợp lí nhất.

2. Học Phí

Học phí là vấn đề được rất nh iều bạn quan tâm. Nhưng các bạn hãy yên tâm, đến với Tân Cảng-STC, các bạn chỉ cần dành ra 1 khoản rất nhỏ: 350.000/ khóa học là đã có thể tham gia khóa học. Một con số rất nhỏ?? Đúng không nào??? Điều này rất thực tế đối với các bạn sinh viên chưa có điều kiện khá giả về tài chính.

3.Được đi tham quan thực tế

Tân Cảng- STC nằm ngay tại Tân Cảng Cát Lái, vì thế mỗi khi học xong một vấn đề nào đó, các học viên sẽ được các bạn nhân viên của trung tâm dẫn đi tham quan thực tế quá trình làm hàng tại cảng, những chứng từ thực nghiệm… điều này rất phù hợp với các bạn sinh viên hay các anh, chị mới bước chân vào nghề.

4. Các thầy cô nhiều kinh nghiệm

Đến với Tân Cảng- STC, các bạn sẽ được đối thoại, trao đổi với những giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Xuất nhập khẩu. Các giảng viên đã có thâm niên 10 năm làm hàng, hiện đang giữ vị trí cao trong các công ty, các anh chị thuộc SNP Tân Cảng…

5. Phòng học hiện đại, rộng rãi

Tân Cảng- STC hiện đang sở hữu phòng học với đầy đủ trang thiết bị, máy lạnh được lắp ngay tại phòng học, tạo điều kiện tối đa cho các học viên.

6. Tài liệu, nước uống miễn phí

Đến với Tân Cảng- STC, các học viên sẽ được miễn phí tài liệu học tập, có nước uống phục vụ các học viên.

7. Trung tâm uy tín

Khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được phát giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Nếu lên mạng tìm hiểu, các bạn sẽ biết Tân Cảng- STC là công ty được Tân Cảng Cát Lái thành lập, liên doanh với STC- Group, tập đoàn đào tạo Logicstics  uy tín tại Hà Lan. Tân Cảng Cát Lái là đơn vị đi đầu cả nước về Xuất Nhập Khẩu. Vì thế, khi các bạn theo học khóa học tại TC- STC, đối với các  bạn sinh viên, sẽ là bước đệm không nhỏ cho CV của các bạn khi các bạn ra trường, muốn tìm kiếm việc làm.

Tân Cảng- STC cũng là đơn vị liên kết với các trường đại học để đào tạo sinh viên chuyên ngành Xuất Nhập Khẩu. Các trường đang là đối tác thường xuyên tại TC- STC: Đại học Tôn Đức Thắng, ĐH Rmit, Hoa Sen, đại học Quốc Tế, Sư phạm Kĩ thuật, Kinh tế…

Trên đây là những lí do các bạn nên đăng kí khóa học Xuất nhập khẩu Thực hành tại Tân Cảng- STC. Khóa học dự kiến sẽ khai giảng vào cuối tháng 7, đầu tháng 8.

Hãy nhanh chân đăng kí khóa học các bạn nhé!!!

Liên hệ khi đăng kí: Mr. Nhậm- 0989 209 303

Email: nhamnd.tcstc@gmail.com