Logo Loading

Nội dung tìm kiếm

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC GIỮA TÂN CẢNG-STC VÀ VIỆN VLI TRIỂN KHAI CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ FIATA VÀ CÁC KHOÁ NGẮN HẠN TRONG LĨNH VỰC CẢNG, LOGISTICS VÀ XNK

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC GIỮA TÂN CẢNG-STC VÀ VIỆN VLI TRIỂN KHAI CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ FIATA VÀ CÁC KHOÁ NGẮN HẠN TRONG LĨNH VỰC CẢNG, LOGISTICS VÀ XNK

Cách đây 4 tháng, Công ty TNHH Phát triển Nguồn Nhân Lực Tân Cảng – STC (TC-STC) và Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam (VLI) đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác MOU mở đầu cho bước phát triển mới của Tân Cảng-STC và VLI trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành cảng, logistics, và xuất nhập khẩu. Từ sau khi lễ ký kết được tổ chức, hai bên đã phối hợp thực hiện một số khóa đào tạo ngắn hạn với nội dung sát với thực tế, đáp ứng nhu cầu của người học là những người đã và đang trực tiếp hoạt động trong ngành cảng và logistics nói chung như khóa học “Chằng buộc, chèn lót hàng hóa trong vận chuyển”, “Vận tải đa phương thức”…

Từ những bước đệm cơ bản ấy, hai bên quyết định hợp tác để thống nhất, chia sẻ thế mạnh, cùng phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo. Vào ngày 21/07/2018 vừa qua, TC-STC và VLI đã chính thức tổ chức lễ ký kết Hợp đồng hợp tác đào tạo các khoá chứng chỉ quốc tế FIATA: QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG TOÀN CẦU (FHD) và QUẢN LÝ GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ (FD) cũng như những khoá đào tạo ngắn hạn khác cho nhân sự ngành cảng, logistics, vận tải và XNK.

Chương trình diễn ra với sự góp mặt của:

− Bà Võ Phương Lan – Trưởng Ban Đào Tạo VLA – CEO Amerasian Shipping Logistics Corp.

− PGS. TS. Hồ Thị Thu Hòa – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam.

– Ông Hoàng Quốc Tuấn – Trưởng Ban Tài Chính Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam.

− Bà Tô Thị Hằng – Trưởng ban đào tạo Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam.

– Ông Trương Tấn Lộc – Giám đốc Công ty TNHH Phát Triển Nguồn Nhân Lực Tân Cảng – STC.

Đại diện hai bên đã cùng ký kết hợp đồng Hợp tác đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế dành cho chương trình đào tạo FIATA và các khoá đào chuyên môn nghiệp vụ khác trên cơ sở phát huy và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, nhân lực, và chuyên môn trong đào tạo nghiệp vụ của 2 bên.

Hình ảnh  trong buổi lễ ký kết

Học viên đăng ký học các khoá FIATA theo chương trình hợp tác này sẽ được hưởng thêm những lợi ích đặc biệt riêng:

  • Học phí cực kỳ ưu đãi, với phương pháp học hiện đại và tiện lợi cho người học (trên lớp, kết hợp trực tuyến)
  • Đội ngũ giáo viên có sự tham gia của Ban Cố Vấn của Tân Cảng-STC bao gồm các giám đốc, quản lý quan trọng ở các doanh nghiệp cảng, logistics, XNK trong và ngoài nước, giúp học viên tiếp cận và xử lý các tình huống thực tế.
  • Học viên có thể tham gia học từng học phần và sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành theo từng học phần cụ thể. Hình thức này sẽ giúp học viên tiết kiệm thời gian, đáp ứng những kiến thức phù hợp kịp thời cho công việc hiện tại của mình.
  • Nội dung toàn khóa bao gồm 70% nội dung thực tế từ các bài tập tình huống-case study, tham quan và học tập thực tế tại doanh nghiệp cảng, logistics và xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.
  • Học viên tham gia khóa học được nhận ưu đãi học phí 2 khóa học trực tuyến Quản trị kho hàng và Tổng quan về chuỗi vận tải do STC Group (Hà Lan) tổ chức và cấp chứng nhận có giá trị quốc tế.
  • Được học nghề thực tế tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước
  • Ngoài ra học viên còn được tham gia ưu đãi hoặc miễn phí các chương trình ưu đãi khác hoặc hội thảo chuyên ngành do TC-STC tổ chức.

Để tìm hiểu thêm về các khoá đào tạo trong khuôn khổ hợp tác giữa 2 đơn vị, vui lòng liên hệ:

#studyatTCSTC

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TÂN CẢNG – STC (Thành viên của Tcty Tân Cảng Sài Gòn và STC Group (Hà Lan) chuyên tư vấn và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực ngành cảng, logistics và vận tải)

Địa Chỉ: Khu cảng Cát Lái, 1295 B Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái, Quận 2, Tp.HCM

Điện thoại: (+84) 28 374 22 771

Hotline: (+84) 90 3751643

Fax: (+84) 28 374 22 770

E-mail: info@tancang-stc.vn

Website: www.tancang-stc.vn

Facebook: tancang.stc