Logo Loading

Nội dung tìm kiếm

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU THỰC HÀNH CẤP TỐC!!!

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU THỰC HÀNH CẤP TỐC!!!

Bạn là sinh viên năm 3, năm 4 muốn tìm hiểu về quy trình làm hàng nhập, hàng xuất?

Bạn là người mới bước chân vào Xuất nhập khẩu?

Bạn không có nhiều thời gian, chi phí để theo học những khóa học Xuất nhập khẩu dài hạn?

Đừng lo, hãy đến với khóa học Xuất nhập khẩu thực hành cấp tốc của Tân Cảng- STC.

Xuất nhập khẩu thực hành hiện nay đang là khóa học được các bạn trẻ còn là sinh viên, hay là những bạn mới bước từng bước chân vào ngành này ưa chuộng. Khóa học này không chỉ giúp các học viên hiểu rõ hơn về những loại chứng từ mình cần có khi Nhập( Xuất) một lô hàng, mà còn giúp các bạn biết nhiều hơn thế như về cách thức quản lí rủi ro, những phương thức thanh toán…

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm, công ty đào tạo đã khai giảng và giảng dạy khóa học này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để theo học 2,3 tháng, rồi không phải ai cũng có đủ chi phí để theo học (từ 3-4tr), nhất là đối với các bạn sinh viên, các bạn trẻ mới ra trường, hầu bao không được nhiều.

Nhưng…

Đến với TC- STC, các bạn chỉ phải bỏ ra một chi phí rất thấp: 350.000/ học viên/khóa học, đồng thời, các bạn cũng chỉ cần dành ra một khoảng thời gian ngắn: 2 ngày cuối tuần, là các bạn đã được tiếp cận khóa học với trang thiết bị hiện đại, đồng thời, kiến thức trong hai ngày ấy vẫn hoàn toàn đầy đủ, giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong công việc sau này. Khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận của TC-STC, là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực cho Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, điều này sẽ có ích rất nhiều cho các bạn khi chuẩn bị hồ sơ xin việc.

Đội ngũ giảng dạy khóa học cấp tốc này, là những anh( chị) đã có nhiều năm trong kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời, những anh(chị) ấy cũng có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp làm Xuất nhập khẩu, đây là một lợi thế rất lớn khi các bạn được trao đổi trực tiếp với những người đã từng làm công việc này.

Đặc biệt hơn, ngoài những lí thuyết các bạn được học trên lớp, khi tham gia khóa học này, các bạn còn được trực tiếp tham quan quy trình làm hàng tại Cảng Cát Lái, được tận mắt theo dõi quá trình làm hàng của các anh chị nhân viên Xuất nhập khẩu.

Hãy nhanh tay đăng kí khóa học Xuất nhập khẩu thực hành cấp tốc của Tân Cảng- STC.

Chi tiết khóa học:

  • Ngày khai giảng dự kiến: 28/7- 29/7/2018
  • Địa điểm: 1295b, đường Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, quận 2
  • Học phí: 350.000đ/ học viên/ khóa học
  • Tài liệu miễn phí

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Mr. Nhậm: 0989 209 303
  • Email: nhamnd.tcstc@gmail.com