Logo Loading

Nội dung tìm kiếm

HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG

HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG

Buổi huấn luyện An toàn Vệ Sinh Lao Động dành cho các Cán bộ, công nhân viên Tân Cảng Cái Cui thuộc Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn.

“An toàn Vệ Sinh Lao Động” là mối quan tâm hàng đầu đối với các Cảng, Doanh nghiệp. Vậy nên, hàng năm, các Cảng, Doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ vẫn thường xuyên tìm các lớp huấn luyện “An toàn vệ sinh lao động” để nâng cao trình độ cho các cán bộ, nhân viên của mình.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC -STC vinh dự vì luôn được các quý Cảng, quý Doanh nghiệp lựa chọn là ưu tiên hàng đầu về lớp huấn luyện này.

Theo tiêu chuẩn ISO 39001:2012 cùng với tinh thần “On time, On task, On Call”, Tân Cảng- STC luôn luôn hướng tới cho các học viên những kiến thức quan trọng, cần thiết để họ hoàn toàn chủ động hơn trong công việc của chính mình.

Tổ chức, cá nhân có nhu cầu được huấn luyện từ nhóm 1 đến nhóm 6, vui lòng inbox hoặc liên hệ thông tin sau để được tư vấn:

Mr Bắc: 0902757550 hoặc email: bacbv@tancang-stc.vn

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TÂN CẢNG – STC (Thành viên của Tcty Tân Cảng Sài Gòn và STC Group (Hà Lan) chuyên tư vấn và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực ngành cảng, logistics và vận tải)

Địa Chỉ: Khu cảng Cát Lái, 1295 B Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái, Quận 2, Tp.HCM
Điện thoại: (+84) 8 374 22 771
Hotline: (+84) 90 3751643
Fax: (+84) 8 374 22 770
E-mail: info@tancang-stc.vn
Website: www.tancang-stc.vn
Facebook: tancang.stc
Youtube: Tan Cang STC

TÂN CẢNG-STC- NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN!!!