Logo Loading

Nội dung tìm kiếm

Hợp tác giữa Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Công ty Du lịch Văn Khoa – Trường ĐH KHXH&NV và Tân Cảng-STC

Hợp tác giữa Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Công ty Du lịch Văn Khoa – Trường ĐH KHXH&NV và Tân Cảng-STC

🌼 Triển khai hợp tác với Công ty TNHH Phát triển Nguồn Nhân lực Tân Cảng – STC 🌼
Vừa qua, Trung tâm Đào tạo Quốc tế và Công ty Du lịch Văn khoa – Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM, đã có buổi thảo luận về các cơ hội hợp tác trong tương lai với Công ty TNHH Phát triển Nguồn Nhân lực Tân Cảng – STC trên phương diện giáo dục và đào tạo, với mong muốn mang đến nhiều trải nghiệm học tập ứng dụng và có giá trị nhân bản cho người học ở cả hai phía.
🍀 Triển khai chương trình giáo dục ứng dụng, Trung tâm Đào tạo Quốc tế và Công ty Du lịch Văn Khoa và Tân Cảng-STC thống nhất sẽ tổ chức các khoá học ngắn hạn và các tour tham quan học tập dành cho sinh viên mong muốn tìm hiểu về chuỗi cung ứng, logistics, hàng hải và khai thác cảng biển.
🍀 Đồng thời, Tân Cảng-STC sẽ hợp tác tiếp nhận sinh viên năm 3 tham gia chương trình thực tập ngắn hạn tại Tân Cảng Sài Gòn, từ đó giúp sinh viên hiểu được quy trình làm việc thực tế ở cảng và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ trong kì thực tập. Bên cạnh đó, Tân Cảng-STC sẽ phối hợp với Khoa Ngữ văn Anh, Trường ĐH KHXH&NV, tổ chức chương trình thăm quan Tân Cảng Sài Gòn để cung cấp cho sinh viên cái nhìn chân thực về các hoạt động ở cảng biển.
🍀 Trong buổi thảo luận, đại diện từ các bên đồng quan điểm rằng những chương trình giáo dục liên kết trong tương lai sẽ chú trọng vào việc tăng hiểu biết và ứng dụng thực tế cho sinh viên. Đồng thời, các tour tham quan học tập về cảng sẽ có tích hợp trải nghiệm văn hoá, lịch sử gắn liền với cảng và hoạt động cảng biển, nhấn mạnh ý tưởng giáo dục nhân bản thông qua trải nghiệm thực tế.
🍀 Hợp tác giữa Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Công ty Du lịch Văn Khoa – Trường ĐH KHXH&NV và Tân Cảng-STC sẽ tạo tiền đề cho việc đào tạo nguồn nhân lực với hiểu biết liên ngành và trình độ chuyên môn ở đẳng cấp quốc tế. Sau buổi họp, các bên sẽ bàn bạc thêm về việc ký kết MOU ba bên và triển khai các chương trình trong năm học sắp tới.
📗 Giới thiệu Tân Cảng-STC:
Từ khi thành lập năm 2012, Tân Cảng-STC đã tập trung tư vấn, đào tạo dạy nghề và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực khai thác cảng biển, hàng hải và logistics. Công ty có thế mạnh tổ chức nhiều tour trải nghiệm học tập tại Tân Cảng Sài Gòn và các tour giáo dục trải nghiệm ở Hà Lan, Đông Nam Á, cũng như các khóa học ngắn hạn và chương trình đào tạo bậc thạc sĩ trong nước và nước ngoài.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TÂN CẢNG – STC
(chuyên tư vấn và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực ngành cảng, logistics, vận tải và XNK)
👉Thành viên của Tcty Tân Cảng Sài Gòn
👉Thành viên của STC Group (Hà Lan)
👉Thành viên Hiệp Hội Logistics Việt Nam (VLA)
👉Thành viên Ban Tư vấn đào tạo ngành Logistics (LIRC) thuộc chương trình Aus4skills của Chính phủ Úc
VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:
🏢Trụ sở chính: Khu cảng Cát Lái, 1295 B Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái, Quận 2, Tp.HCM.
🏢Văn phòng tư vấn, đào tạo: Lầu 5, Tòa nhà An Sơn, 141 Võ Oanh, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM.
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:
🏢Phòng 303, Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza, Số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, TP. Hà Nội.
☎️ (+84) 8 374 22 771
📞Hotline: (+84) 90 3725338
📧 training@tancang-stc.vn
▶️ Tan Cang STC
Facebook: tancang.stc