Logo Loading

Nội dung tìm kiếm

[HOẠT ĐỘNG] – HỘI THẢO ‘NHU CẦU VÀ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢC CAO CẢNG BIỂN VÀ LOGISTICS VIỆT NAM’

[HOẠT ĐỘNG] – HỘI THẢO ‘NHU CẦU VÀ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢC CAO CẢNG BIỂN VÀ LOGISTICS VIỆT NAM’

👉👉👉Chiều ngày 23/4/2022, Tân Cảng – STC đã tham gia Hội thảo quốc gia với chủ đề “Nhu cầu và giải pháp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao Cảng biển và Logistics Việt Nam” do Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã tổ chức.
 
📱📱📱Tham dự hội thảo quốc gia, Tân Cảng – STC với vai trò là khách mời tham dự, đã trình bày với các đại biểu, các lãnh đạo Sở, Ban, Ngành tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cáo cáo với chủ đề: PHÁT TRIỂN HỆ THÔNG CẢNG BIỂN VIỆT NAM VÀ VẤN ĐỀ ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CẢNG BIỂN”
 
👨‍💻👨‍💻👨‍💻Phát biểu tại hội thảo, Ông Nguyễn Thanh Nhã, Tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển Nguồn nhân lực, Tân Cảng – STC, trưởng ban hội viên Valoma khẳng định: “Đào tạo, phát triển nguồn nhân lực hiện nay đang là vấn đề được các trường Đại học Cao Đẳng, các Sở ban ngành, các Doanh nghiệp Logistics thực sự quan tâm. Trong hơn 10 năm xây dựng, phát triển và kết nối đào tạo ngành Logistics, Tân Cảng – STC đã tạo nên sự tin tưởng, an tâm với sinh viên các trường Đại học – Cao Đẳng, mang tới cho các doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng tốt cho nhu cầu của Doanh Nghiệp”.
Cũng trong bài cáo của mình, Ông Nguyễn Thanh Nhã chia sẻ: Tại BVU, ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng có thế mạnh vượt trội về đội ngũ giảng viên, địa bàn thực hành, thực tế. Tân Cảng – STC và BVU đã, đang và sẽ triển khai định hướng đào tạo ngành chất lượng cao, tập trung đội ngũ giảng viên có trình độ cao trong và ngoài nước, với kinh nghiệm thực tế lâu năm, để cùng với BVU đưa ra chiến lược giảng dạy với chất lượng tốt nhất và nhiều lợi ích nhất.
 
Ngoài báo cáo của Tân Cảng – STC, hội thảo quốc gia cũng được tiếp tục tranh luận qua các bài cáo khác:
✌️ Báo cáo “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Logistics Việt Nam” của PGS.TS Hồ Thị Thu Hoà – Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển Logistics Việt Nam, phó chủ tịch Valoma.
 
✌️ Báo cáo “Hội nhập kinh tế quốc tế và một số vấn đề phát triển cảng biển tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu” của TS Trần Nguyên Chất – Giảng viên Trường Đại học Ngoại thương.
 
✌️Báo cáo “Đào tạo Logistics thời đại 4.0 và chuyển đổi số; Vai trò phòng LAB trong đào tạo Logistics” của Ông Trần Chí Dũng – Phó Viện trưởng Viện Quản trị Logistics Toàn Cầu, Trưởng ban Đào tạo VALOMA.
Ngay sau các bài báo cáo tham luận, Tân Cảng – STC và Đại học Bà Rịa Vũng Tàu đã tiến hành kí kết “BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC” (MOU) – với mục tiêu: HỢP TÁC TOÀN DIỆN, HỢP TÁC CHẤT LƯỢNG CAO. Lễ kí kết được diễn ra dưới sự chúc mừng, sự tán đồng đến từ các Đại diện Sở, Ban, Ngành tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, các quý thầy cô.
 
Lễ kí kết MOU sẽ là tiền đề để thúc đẩy sự hợp tác toàn diện của Tân Cảng – STC với trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu. Hi vọng rằng sắp tới, Tân Cảng – STC và BVU sẽ ngày càng có nhiều khóa học chất lượng cao hơn nữa để phục vụ nguồn nhân lực tối ưu hơn.