Logo Loading

Nội dung tìm kiếm

An toàn Vệ Sinh Lao Động- lớp học trọng điểm của Tân Cảng- STC!!!

An toàn Vệ Sinh Lao Động- lớp học trọng điểm của Tân Cảng- STC!!!

Vậy là đã kết thúc 3 ngày huấn luyện An toàn Vệ Sinh Lao Động cho các cán bộ, công nhân viên chức tại Tân Cảng- Hiệp Phước, do Tân Cảng- STC tổ chức.

 

Khóa học An toàn Vệ Sinh Lao Động là khóa học huấn luyện trọng điểm của Tân Cảng- STC, bên cạnh những khóa học về Xuất Nhập Khẩu hay Logictics. Với 6 nhóm huấn luyện trải dài cho nhiều đối tượng từ lãnh đạo, quản lí, công nhân viên hay thậm chí là cả sinh viên, thì An toàn Vệ Sinh Lao Động đang từng bước trở thành khóa học chủ yếu của Tân Cảng- STC.

“An toàn Vệ Sinh Lao Động” là mối quan tâm hàng đầu đối với các Cảng, Doanh nghiệp. Vậy nên, hàng năm, các Cảng, Doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ vẫn thường xuyên tìm các lớp huấn luyện “An toàn vệ sinh lao động” để nâng cao trình độ cho các cán bộ, nhân viên của mình.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC -STC vinh dự vì luôn được các quý Cảng, quý Doanh nghiệp lựa chọn là ưu tiên hàng đầu về lớp huấn luyện này.

Theo tiêu chuẩn ISO 39001:2012 cùng với tinh thần “On time, On task, On Call”, Tân Cảng- STC luôn luôn hướng tới cho các học viên những kiến thức quan trọng, cần thiết để họ hoàn toàn chủ động hơn trong công việc của chính mình.