Logo Loading

Nội dung tìm kiếm

10 WEBSITE NÂNG TẦM HIỂU BIẾT VỀ NGÀNH LOGISTICS

10 WEBSITE NÂNG TẦM HIỂU BIẾT VỀ NGÀNH LOGISTICS

10 WEBSITE NÂNG TẦM HIỂU BIẾT VỀ NGÀNH LOGISTICS
Không phải tự nhiên trong những năm gần đây ngành Logistics lại hot như vậy. Logistics luôn song hành cùng hoạt động thương mại, nhất là thời kỳ hội nhập mạnh mẽ như hiện nay. Do đó để làm kinh tế giỏi bạn nhất định phải có thêm kiến thức về Logistics
Dưới đây là 10 web chất lượng về ngành Logistics.
1. Dimension Data:
Là một website tập trung vào ứng dụng công nghệ và các minh họa về thành công trong ngành logistics. Dữ liệu được thu thập trên toàn thế giới giúp các khách hàng hiểu hơn về thực trạng logistics toàn cầu.
2. The Logistics of Logistics:
Logistics of Logistics là một blog đơn giản hóa quá trình logistics, sử dụng các thuật ngữ đơn giản và thường ngày. Blog hoàn toàn phù hợp với những bạn có đam mê và bắt đầu muốn tìm hiểu về Logistics.
3. Inbound Logistics
Là một tạp chí hàng đầu về ngành Logistics. Tập trung vào các tin tức, quy trình và cải tiến chuỗi cung ứng. Đây được xem là một nguồn tin logistics chuẩn và được cập nhật thường xuyên.
4. Global Logistics Media
Global Logistics Media luôn cập nhật các thông tin mới nhất về Logistics. Với tin tức và các ví dụ thực tiễn từ Mỹ, Ấn Độ, Châu Á, Úc, và Anh.
5. Logistics Management
Cập nhật các báo cáo chuyên ngành về Logistics cũng như các thông tin từ công ty và các chuyên gia trong lĩnh vực. Với tin tức về công nghệ, thiết bị, và xu hướng, Logistics Management đạt được số lượng chuyên gia theo dõi cao nhất hiện nay.
Và một số website khác:
6. Lean Logistics:
7. Logistics ViewPoint:
8. Reverse Logistics Group:
9. XPO Logistics:
10. European Logistics Hub:
Nguồn: Logistics Vietnam