Logo Loading

Nội dung tìm kiếm

[TIN TỨC] – LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC (MOU) GIỮA TÂN CẢNG – STC VÀ ONEX LOGISTICS

[TIN TỨC] – LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC (MOU) GIỮA TÂN CẢNG – STC VÀ ONEX LOGISTICS

Vừa qua, tại Tân Cảng – STC đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH ONEX Logistics và Công ty TNHH Phát Triển Nguồn Nhân Lực Tân Cảng – STC.
 
Thỏa thuận hợp tác là một bước tiến quan trọng, là tiền đề để triển khai cho các chương trình hoạt động sắp tới giữa hai đơn vị.
 
“Với sứ mệnh đào tạo, chúng tôi đã, đang và tiếp tục xây dựng những khóa học để mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên trong việc tiếp cận nghiệp vụ thực tế ở lĩnh vực cảng biển, logistics, xuất nhập khẩu, kho vận, khai báo hải quan, vận tải, chuỗi cung ứng. Đồng thời, chúng tôi còn phát triển các chương trình đào tạo, cập nhật các biến động, tình hình thực tiễn cho giảng viên, sinh viên sau đại học. Cùng với đội ngũ chuyên gia của mình, chúng tôi tiếp cận, khảo sát và thiết kế các chương trình đào tạo nội bộ được xây dựng riêng biệt với nhu cầu, đặc tính của từng doanh nghiệp. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu không những đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước mà còn mở rộng cho thị trường lao động quốc tế” – Ông Nguyễn Thanh Nhã – Tổng Giám đốc Tân Cảng – STC phát biểu.
 
Ông Võ Thanh Tú – CEO ONEX Logistics chia sẻ: “Kiến thức của sinh viên khối ngành Ngoại thương, Xuất nhập khẩu, Logistics hiện nay được các Trường Đại học, Cao đẳng trang bị rất tốt; tuy nhiên các bạn sinh viên cần trang bị thêm kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm thực tế được đúc kết từ các chuyên viên đang công tác trực tiếp trong ngành để có cái nhìn tổng quát cũng như hệ thống được kiến thức của mình, hạn chế sai sót khi thực nghiệp cũng như thuận lợi và nhanh chóng tham gia thị trường lao động ngay khi vừa tốt nghiệp”.
 
Bà Vũ Thị Tâm, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Đào tạo Tân Cảng – STC cho biết: “Đây là một MOU đặc biệt và có giá trị thực tiễn, tuy nhiên sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực logistics Việt Nam cần có sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng các doanh nghiệp, quý thầy cô, nhà nghiên cứu chuyên môn và lãnh đạo các cấp; từ đó quay ngược lại phục vụ cho sự phát triển của doanh nghiệp để thúc đẩy phát triển kinh tế, logistics đất nước”.
 
“Bên cạnh việc đào tạo nguồn nhân lực và in-house doanh nghiệp, chúng tôi còn chú trọng công tác huấn luyện đội ngũ giảng viên kế thừa (Train of the Trainer – 😭) nhằm duy trì lực lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn để luôn đảm bảo chất lượng đầu ra của các khóa đào tạo” Ông Nguyễn Tâm Thành, COO/ Phụ trách Đào tạo ONEX Logistics cho biết.
 
Xin chúc sự hợp tác giữa ONEX Logistics và Tân Cảng – STC sẽ mang lại được nhiều giá trị cho cộng đồng và cùng nhau phát triển.
 
Trân trọng và Cảm ơn
 
Công ty TNHH PTNNL Tân Cảng-STC
1295B Nguyễn Thị Định, p.Cát Lái, Tp.Thủ Đức, HCM
Tel: 028 374 22 771
Email: training@tancang-stc.vn