Logo Loading

Nội dung tìm kiếm

[HOẠT ĐỘNG] – 𝐁Ế 𝐆𝐈Ả𝐍𝐆 𝐊𝐇Ó𝐀 𝐇Ọ𝐂 𝐇𝐔Ấ𝐍 𝐋𝐔𝐘Ệ𝐍 𝐂Ẩ𝐔 𝐊𝐇𝐔𝐍𝐆 𝐑𝐓𝐆

[HOẠT ĐỘNG] – 𝐁Ế 𝐆𝐈Ả𝐍𝐆 𝐊𝐇Ó𝐀 𝐇Ọ𝐂 𝐇𝐔Ấ𝐍 𝐋𝐔𝐘Ệ𝐍 𝐂Ẩ𝐔 𝐊𝐇𝐔𝐍𝐆 𝐑𝐓𝐆

Hôm nay, Tân Cảng – STC đã tổ chức “𝐁Ế 𝐆𝐈Ả𝐍𝐆 𝐊𝐇Ó𝐀 𝐇Ọ𝐂 𝐇𝐔Ấ𝐍 𝐋𝐔𝐘Ệ𝐍 𝐂Ẩ𝐔 𝐊𝐇𝐔𝐍𝐆 𝐑𝐓𝐆”
 
Nhìn lại gần 1 tháng của khóa huấn luyện, nhờ tinh thần ham học hỏi, cầu tiến của các học viên đã giúp khóa học diễn ra hiệu quả an toàn và giúp học viên nắm được các kiến thức sau:
 
👉100% học viên tham gia đầy đủ và hoàn thành chương trình huấn luyện.
👉Về cơ bản các học viên đã nắm rõ lý thuyết và các kỹ thuật vận hành cẩu như:
+ Nắm được cơ cấu nâng hạ, cơ cấu di chuyển xe rùa, cơ cấu ra vào ngáng, cơ cấu cáp điện nguồn, cơ cấu di chuyển dài, cơ cấu phanh;
+ Nắm được thông tin về cabin điều kiển, các nút điều khiển;
+ Nắm được công tác chăm sóc, vệ sinh, bảo quan, bảo dưỡng phương tiện
+ Thực hành di chuyển xe rùa;
+ Thực hành di chuyển dài, nâng hạ khung chụp không tải
+ Thực hành chụp khung chụp vào container, khóa mở gù, nâng hạ container tại chổ;
+ Thực hành nâng/hạ container lên xuống xe.
 
Kết thúc chương trình huấn luyện 𝓫ạ𝓷 𝓣𝓻ầ𝓷 𝓥ă𝓷 𝓣𝓲ế𝓷 – 𝓱ọ𝓬 𝓿𝓲ê𝓷 𝓴𝓱ó𝓪 𝓱ọ𝓬 đã 𝓬ó đô𝓲 𝓵ờ𝓲 𝓬ả𝓶 𝓷𝓰𝓱ĩ 𝓷𝓱ư 𝓼𝓪𝓾: “Kính thưa quý đại biểu, quý lãnh đạo! Kết quả chúng em đạt được ngày hôm nay đã chứng minh được chương trình đào tạo của Tân Cảng – STC phù hợp với tình hình thực tiễn, đáp ứng với nhu cầu sản xuất chuyên nghiệp và hiệu quả. Nhân đây chúng em hi vọng Tân Cảng – STC tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để xây dựng Tân Cảng – STC phát triển, luôn là ngọn cờ đầu trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực ngành hàng hải của cả nước”
 
Kết thúc khóa huấn luyện này, các bạn học viên sẽ về Cảng Đà Nẵng làm việc. Tân Cảng – STC mong rằng các bạn hãy cố gắng làm việc thật tốt để đạt được mục tiêu đề ra của cuộc đời. Hi vọng sẽ gặp lại tất cả các bạn trong những khóa huấn luyện tiếp theo.